BÀI THUYẾT TRÌNH

XEM LẠI VIDEO …Play… 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7

1 – YouFORMi của thế kỷ 21 bắt đầu lại từ đầu * Chúng tôi bắt đầu *

Một thời gian dài trước đây trên hành tinh trái đất, tôi, bạn, anh ấy, chúng tôi, bạn và họ, đã tiến hóa thông qua thiên hà quay quanh mặt trời để gửi ánh sáng và năng lượng với sức mạnh lớn hơn và bắt đầu sống cảnh tượng của sự sống trong kỷ nguyên giao tiếp mới từ trời và đất trong tất cả các ngôi sao của Dải Ngân hà.

2 – Bước đầu đời bên nhau, luôn gắn kết bên em và bước tiếp.

Xin chào, mọi thứ như thế nào rồi? chào mừng đến với không gian của chúng tôi, tôi cho bạn, không may, bạn cho tôi, Youformi. Ở đây! Về phía chúng ta! Trong cuộc đời chúng ta! Trực tuyến! . Chúng ta bắt đầu từng chút một, từ con số 0, cuộc hành trình tuyệt vời này cùng nhau, bất cứ khi nào bạn muốn!

3 – Chúng tôi giới thiệu sự khởi đầu của YouFORMi để tiến về phía trước. * Xin chào *

XIN CHÀO ! …Bây giờ là thời điểm thực sự của bạn để bắt đầu, gục ngã và đứng dậy cùng bạn để tiếp tục, Ở bên bạn bè, với đối tác của bạn và sống những khoảnh khắc của cuộc sống cùng nhau trong tình bạn tốt. Ở bên cạnh bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào trên thế giới của chúng tôi là điều đẹp nhất mà chúng tôi có ở đây bên cạnh chúng tôi.

4 – Từng chút một, chúng tôi bắt đầu YouFORMi, thời gian của chúng tôi là của tôi và của bạn.

XIN CHÀO ! Tận hưởng bất cứ khi nào bạn có thể những khoảnh khắc tốt đẹp trong cuộc sống, cuộc sống tốt nhất của bạn bây giờ, từng chút một, không vội vàng trên YouFORMi.com Dự án mới và cả những khó khăn cần vượt qua.

5 – Đi lên, đi xuống, ngã xuống và đứng dậy như YouFORMi và bước tiếp.

XIN CHÀO ! Chúng tôi phải làm mọi thứ vì chúng tôi đã bắt đầu lại từ đầu, với cả tương lai phía trước. Hãy bắt đầu ngay hôm nay. Con đường không dễ dàng nhưng hãy bước những bước đầu tiên, muốn bắt đầu, như Youformi.

6 – Được kết nối với bạn bè của bạn và với tình yêu của bạn YouFORMi luôn trực tuyến.

Chào! Bạn khỏe không? Chúng tôi đã kết nối, Youformi.com là thời điểm của bạn! Trên điện thoại di động của bạn. Hãy gọi điện thoại và sắp xếp để đi chơi tối nay hoặc cuối tuần này. Kết nối để ở lại và sống cuộc sống với những người bạn yêu thương nhất.

7 – STôi cần ở bên cạnh bạn, ở bên cạnh bạn bây giờ và luôn luôn.

Ngay đây, nơi tôi chưa từng đến. Youformi.com trên điện thoại, trên máy tính bảng, trên màn hình lớn của bạn. Hãy ở bên tôi trong không gian tuyệt vời này trên khắp thế giới Youformi, trực tuyến bất cứ khi nào bạn muốn, tôi sẽ ở bên cạnh bạn, bằng ngôn ngữ của chúng tôi để tiến về phía trước,

TÁI SẢN XUẤT Ô TÔ … autoplay
.