XEM LẠI VIDEO …Play… 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7

1 – Khởi nghiệp, trực tuyến YouFORMii

Mọi thứ dường như không thể, không thể kết nối, chúng tôi phải thử lại vì điện thoại không khả dụng, điện thoại di động của tôi liên lạc, chúng tôi sẽ phải cố gắng gọi và kết nối sau đó, bởi vì mọi thứ dường như không thể cho đến khi đạt được.

2 -Khởi chạy web và mạng cho mọi người.

Để trở thành bạn cho tôi, luôn kết nối và bắt đầu kết nối điện thoại của tôi, Nghe để bắt đầu ngay bây giờ của web youformi.com trên toàn thế giới, trên điện thoại của tôi luôn trực tuyến.

3 – Thế kỷ XXI, một ODYSSEY trên EARTH. VIDEO

Tất cả bắt đầu với hệ thống liên kết thời gian thực, INTERNET. Tất cả được kết nối, mọi thứ sẽ được hoàn thành, đếm ngược, xin chào, ok, chúng ta có thể làm được.

4 -ONLINE vòng quanh Planet Earth với YouFORMi ngay bây giờ

Ngày qua ngày, đêm qua đêm, chúng ta đang di chuyển với tốc độ của hành tinh trái đất, xung quanh thiên hà của chúng ta, quanh mặt trời của chúng ta, mỗi ngày, mỗi đêm, để hát, nhảy, nghỉ ngơi, luôn ở bên cạnh bạn.

5 -Chúng tôi bắt đầu từ ô thoát với YouFORMi trực tuyến

Chúng tôi bắt đầu bắt đầu, từ ô bắt đầu, ngày, đêm hoặc lúc nửa đêm, đánh dấu vào đây bên cạnh, với bạn bè của tôi, với gia đình tôi, với bạn và nổi như một ngôi sao, tik tak tok trực tuyến.

6 -Luôn luôn là ngôi sao chính của cuộc đời bạn và Bây giờ.

XIN CHÀO ! … Được ở bên bạn trong bình minh mới với mặt trời mới, với những bí mật của bạn với những bí mật của tôi mà chúng ta giấu kín, một mình hay đồng hành, ngay tại đây luôn luôn kết nối để bắt đầu ngay bây giờ.

7 – Sống ngay bây giờ chuyến đi tuyệt vời nhất trong cuộc đời của

XIN CHÀO ! … Sống bây giờ để được ở bên nhau, anh là người quan trọng nhất trên đời, em là fan của anh, anh tốt ở bên em, hãy tha thứ cho những lỗi lầm của em, đôi khi em sai, em không hoàn hảo và chúng ta không thể tiếp tục, Đi nào.

TÁI SẢN XUẤT Ô TÔ … autoplay
.